Post by terpmicolabi on Feb 23, 2022 9:45:33 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ I, The One - Fun Fighting Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ I, The One - Fun Fighting Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu diẹ eyo ▞▞▞
▞▞▞ I, The One - Fun Fighting Game 2022 version ▞▞▞
Head Ball 2 - Online Soccer Спортске rey
Ere yii jẹ apọju, diẹ ninu awọn maapu ṣe afihan pe o jẹ gidi, ipenija, awọn ẹdun ọkan meji mi nikan ni; Nitori ere yii jẹ kekere pupọ, o rọrun lati gba alaidun, sibẹsibẹ Mo lero pe eyi le yipada pẹlu awọn imudojuiwọn oṣooṣu tabi paapaa awọn imudojuiwọn loorekoore. Ẹdun keji mi ni pe tiwọn maapu kan yii nibiti gbogbo eniyan n ṣejọba lori rẹ, ati pe ko ṣee ṣe lati lu gangan !!! Ṣugbọn miiran ju iyẹn lọ, ere yii jẹ igbadun!
O jẹ ere ti o dara ṣugbọn ṣe grafick to dara julọ
O dara ... Eyi jẹ ere igbadun gaan! Iṣoro naa ni pe Awọn maapu jẹ kekere diẹ. Jọwọ ṣe diẹ ninu awọn maapu nla ki a ma ba ṣubu ni irọrun yẹn.
Kini idi ti Emi nikan n lọ kuro ni gbogbo igba ti Mo lu paapaa pẹlu awọn puches ipilẹ? Paapaa awọn ikọlu ipele 3rd ati 4th, awọn tapa oriṣiriṣi meji ko wulo. Ati lori akọsilẹ yẹn, kilode ti awọn ohun kikọ miiran ṣe ṣakoso lati ṣe iru awọn akojọpọ nigbati MO le ni ikọlu nikan ni ibatan si ipele mi. O dabi ẹnipe wọn nigbagbogbo ni ikọlu afikun ti o fa ọ kuro ni ita…
I The One Action Fighting Game
Ere alaidun ko fun ere yii fun iru wọn ko yẹ ki o ṣe iru ere yii 😒 yalo ma ṣe ṣe igbasilẹ ere ti ko wulo
Rọrun. Sibẹsibẹ .. Soo Idanilaraya. Mo nifẹ pe o le yi ipo iboju pada. Awọn ipo ere oriṣiriṣi. Ni ife cartoony Graphics. O mu ki awọn gbigbe wo funny. Awọn ti o ga ipele ti o dara awọn e, nice Erongba. Mo ti isẹ lol nigbati ti ndun ere yi. Emi yoo fẹ lati ri diẹ ẹ sii kikọ Tabi boya fi emotes, ti o le han loke awọn onija ori.Emi yoo fẹ lati han ara mi nigbati ni wipe akoko ọtun ki o to i ṣubu ni pipa lol! GG kan.
O jẹ ere igbadun pupọ kan. Npc miiran bẹrẹ ni ipele 5 nitorina o jẹ ki o lo ọpọlọ rẹ lati ṣẹgun wọn. Emi yoo fun awọn irawọ 5 ti ko ba si awọn ipolowo lọpọlọpọ.
I, The One - Action Fighting Game. Download and install old versions of apk for Android. homepage; >. Android Games; >. Action; >.
O jẹ iriri ti o dara pupọ ti ṣiṣere ere naa… Awọn ipo dara… ohun gbogbo ninu ere jẹ rọrun ati irọrun… Ohun kan Emi yoo fẹ ti ere naa yoo ni awọn ipo pupọ pupọ ati awọn ẹya .. a le mu awọn ere-kere ṣiṣẹ. mu awọn aaye ipo wa pọ si…. nibiti a ti le ṣere pẹlu awọn ọrẹ wa. yoo kan jẹ oniyi...
O kan idoti ti o gba owo kekere lẹhin loke awọn iyipo 40 iwọ yoo gba bi awọn ẹtu 240 tun jẹ aiṣedeede nitori o ko le ja ipele rẹ nikan nitorina aiṣedeede aimọgbọnwa rẹ yoo jẹ ohun kikọ ipele akọkọ ati pe o kan lulẹ nipasẹ ipele 23 ohun kikọ naa idari ni o wa sloppy talaka awọn ìfọkànsí eto buruja ju nibẹ ni yio jẹ ẹnikan lẹhin mi ati awọn miiran eniyan bi 50 ẹsẹ olubwon ìfọkànsí sugbon ko ni dude lẹhin mi ere yi jẹ o kan idoti awọn eya ni o wa afinju thoe tun awọn oniwe-a sanwo lati win.
Itura sugbon o ni ko itẹ afipamo awọn ara r to gbowolori
Ohun elo yii jẹ nla ṣugbọn kii ṣe nla ati ni bayi idi Nitori awọn nọmba ni pe jọwọ ni imudojuiwọn atẹle ṣe nọmba ni ẹgbẹ Emi ko le rii jọwọ ni awọn imudojuiwọn atẹle ti I, Ọkan jẹ ki o dara Mo nifẹ app naa. sugbon o yato si olso jowo mo tun fe ki ere naa dara lẹẹkansi ati nitori awon omobirin na ni tusi jowo gbe e kuro ti e ba ri ko dara eniyan rere fun gbogbo yin e jowo e kuro.
I, The One - Aksi Pertarungan Laga efn
Ere yii wuyi pupọ o dun pupọ Mo fẹran rẹ gaem yii dara julọ
Full version of apk file. Without registering. I, The One - Action Fighting Game - helps you have fun and pass the time.
Mo fẹran Ere naa nitori pe o le ta eniyan kuro ni eti ati pe Mo nifẹ nọmba naa si 1 si x iyẹn ni idi ti Mo nifẹ ere naa
MO FERAN ERE YI gaan!!! Ṣugbọn idi kan ti o mu mi binu ni awọn ipolowo nitori nigbati o ba pari ija naa ni ipolowo ati ad ad ad!!! ṣugbọn Mo fẹran fisiksi gaan ati awọn iṣakoso ija GOOD GAME!!!!1!1!
Tbh jẹ ere afẹsodi ṣugbọn yoo dara pupọ ti o ba wa pupọ pupọ GIDI ninu rẹ.
Iṣipopada naa lọra pupọ ati pe ko si ọna lati ṣakoso ikọlu rẹ. Awọn oniwe-besikale soke yo awọn ere lori boya o yoo Punch, tapa, tabi isipade. Pẹlupẹlu, nigbagbogbo awọn alatako rẹ ni agbara ti o lagbara.
O dara ṣugbọn awọn bot flipin tabi peploe wọn jẹ bẹ sooooooo lile
Eyi Ṣe Iyalẹnu Gaan. Ṣugbọn Ko Limited àtúnse. Nilo, Awọn ohun kikọ Tuntun & Apẹrẹ ayaworan.
Imudojuiwọn tuntun naa dara ati pe gbogbo rẹ ṣugbọn o pọ si iṣoro awọn botilẹti bii itumọ ọrọ gangan wọn mọ akoko lati kọlu milisecond rẹ nipa lati dide, pẹlu maapu oke naa nira lati bori o gba mi wakati 4 lati de ipele 2 ti iyẹn. maapu, fi awọn eniyan ti o kere si ati iwuwo diẹ sii lori awọn atilẹyin ki o le ṣee ṣe diẹ sii ni yarayara ohun kan diẹ sii, ipele 5-X ti ni agbara lati ṣatunṣe rẹ ki o le jẹ ere ti o tọ lodi si awọn bot ti o mọ bi o ṣe le mu dara ju eniyan lọ. yato si ere nla yen pa Update 👍
Ere ti o wuyi pupọ ṣugbọn o le ṣafikun diẹ ninu awọn ipele ti o jẹ awọn aworan ati pe Mo ti gba gbogbo awọn ipele o jẹ ere ti o wuyi pupọ ati ẹrin.
I, The One - Fun Fighting Game Actie ozjq
I, The One - Fun Fighting Game - Overview - Google Play Store
Ere yii dara pupọ ṣugbọn fun imudojuiwọn tuntun bii awọn oṣere pupọ ati awọn ere-idije laifọwọyi ere naa yoo dagbasoke lẹhin imudojuiwọn
I, The One - Fun Fighting Game Akcija mxhc
Ai jẹ lalailopinpin lori agbara, iwọ ko jo'gun owo pupọ lati bori ija kan nikan 1k ni ibẹrẹ ṣugbọn iyẹn ko yipada pupọ bi o ṣe nlọsiwaju lakoko ere, gbogbo eyi nilo lati koju paapaa 3k-5k lẹhin xoming akọkọ. lẹhin iyipo kọọkan yoo to nitori Mo le fojuinu pe eniyan yoo tun fẹ ṣere lẹhin ṣiṣi awọn ohun kan ati awọn kikọ ti o dara julọ.
Ohun elo naa dara. Sibẹsibẹ, o ṣoro lati yipada ni kete ti o ba ti lu. Plus o ni o lọra lenu akoko.
O jẹ ere ti o ṣe iranlọwọ fun ọ. Jade ati ki o jẹ ki o tutu inu ara rẹ
Mo nifẹ ere yii ṣugbọn ni awọn ipolowo pupọ
Play Fighting Games on CrazyGames
Emi kii yoo ṣeduro eyi rara nitori o ko le rii ibiti o ṣe ifọkansi nitorinaa ko ṣee ṣe lati kọlu ẹnikan ti o lọra gaan nitorina Emi ko le kọlu eniyan Emi ko ṣeduro eyi.
Awọn ipolowo lẹhin awọn ipolowo… Mo ro pe awọn ipolowo yẹ ki o wa ni isalẹ iboju ki ere mejeeji ati awọn ipolowo tẹsiwaju.
I, the One is an accurate PvP multiplayer fighting simulator. Chose your mini fighter and join the online battle arena. Kick enemies with boxing moves, use
Ere yii ko dara pe MO le kọlu wọn pe o le wa ni iwaju wọn kọlu ni akọkọ ati pe wọn yoo tun lu mi, paapaa nigbati mo ba lu wọn wọn yoo ti pada diẹ sẹhin ṣugbọn ti MO ba lu ni kete ti Mo fo titi di akoko rẹ aiṣododo ìwò Mo korira ere yi ati ki o ko so fifi o.
Ti o dara ju lati buru! Gbogbo ohun ti o ṣe ni ijiya bii ... Nigbati o ba fẹ ṣe afẹyinti bi lati idotin naa wa eniyan ti o kẹhin ti o duro ti o kere ju ipele 4 tabi 3 eyiti o jẹ ki o ṣe akiyesi rẹ… Kini ojuami! Gba asọye mi tabi iwọ yoo jiya paapaa.